TNR Holdings Vietnam – nhà phát triển bất động sản uy tín được vinh danh tại DOT Property Vietnam Award 2021

TNR Holdings Vietnam giành cú đúp giải thưởng khi dự án TNR Stars Bỉm Sơn lọt top Dự án yêu thích của năm tại DOT Property Vietnam Award 2021.

Vượt qua hàng trăm chủ đầu tư, doanh nghiệp phát triển bất động sản lớn trên thị trường, TNR Holdings Vietnam đã vinh dự đón nhận danh hiệu Nhà phát triển bất động sản phức hợp tốt nhất Việt Nam (Best Mix-use Developer) năm 2021 tại Lễ trao giải DOT Property Vietnam Award – giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

DOT Property Vietnam Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà phát triển dự án bất động sản uy tín, những dự án hàng đầu đã có nhiều đóng góp ấn tượng, tích cực cho sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam. Năm nay, TNR Stars Bỉm Sơn – một trong số những dự án do TNR Holdings Vietnam quản lý và phát triển cũng xuất sắc góp mặt trong danh sách các khu đô thị được yêu thích nhất Việt Nam.

Năm tới, TNR Holdings Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển chuỗi dự án Stars trải dài trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, trong đó phải kể đến TNR Phong Châu, TNR Đông Mai, TNR Diễn Châu,…

chủ đầu tư tnr holdings việt nam
TNR Holdings Vietnam – nhà phát triển bất động sản uy tín được vinh danh tại DOT Property Vietnam Award 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên